Cách Tạo Tài Khoản Ngân Hàng Cho Học Sinh

tạo tài khoản ngân hàng online cho học sinhtạo thông tin thông tin thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước nhà nước nhà nước trực tuyến cho học sinh

Ngày nay, những bạn học viên có nhu yếu sử dụng tài khoản ngân từng ngày càng nhiều, vì thế một số ít ngân hàng có chủ trương làm tài khoản ngân hàng cho học viên trực tuyến giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian hơn so với hình thức đăng ký tại những quầy giao dịch. Trong bài viết này, ngân hàng nhà nước nhà nước nhà nước nhà nước nhà nước nhà nước nhà nước nhà nước số Timo san sẻ tới những bạn cho học viên nhanh chóng.

Học sinh dưới 18 tuổi trọn vẹn hoàn toàn có thể mở thông tin thông tin thông tin thông tin thông tin thông tin thông tin tài khoản ngân hàng không?

Theo pháp lý của Ngân hàng Nhà nước, học viên từ 15 tuổi đã được cấp CMND/CCCD/hộ chiếu là có thể mở tài khoản ngân hàng ở những ngân hàng được cho phép.

Ngân hàng Nhà nước có quy định ở Thông tư số 19/2016/TT-NHNN về đối tượng người tiêu dùng dưới 18 tuổi được mở tài khoản và thẻ ngân hàng như sau:

 • Người từ đủ 15 tuổi đến chưa đủ 18 tuổi vẫn tồn tại hoặc hạn chế năng lượng hành vi dân sự, có gia tài riêng bảo vệ thực thi nghĩa vụ và trách nhiệm trong việc sử dụng thẻ được sử dụng thẻ ghi nợ không được thấu chi, thẻ trả trước.
 • Người từ đủ 6 tuổi đến chưa đủ 15 tuổi vẫn tồn tại hoặc hạn chế năng lượng hành vi dân sự được người đại diện thay mặt theo pháp luật của người đó chấp thuận đồng ý bằng văn bản về sự việc sử dụng thẻ được sử dụng thẻ ghi nợ không được thấu chi, thẻ trả trước.

Như vậy, học viên dưới 18 tuổi hoàn toàn có thể mở tài khoản ngân hàng nếu ngân hàng cho phép.

Cách tạo tài khoản ngân hàng trực tuyến cho học sinh

Cách tạo tài khoản ngân hàng trực tuyến cho học sinh

Khi có nhu yếu mở tài khoản ngân hàng online, bạn có thể ĐK tài khoản Spend Account của Timo. Các bước mở rất đơn thuần bằng điện thoại cảm ứng có liên kết internet. Tuy nhiên điều kiện kèm theo là những bạn phải đủ 18 tuổi trở lên. Vậy nên, nếu bạn là học sinh nhưng trong giấy tờ tờ tùy thân thể hiện bạn đủ 18 tuổi thì vẫn đang còn thể ĐK mở thông tin thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước nhà nước Timo.

Khi là thành viên Timo những bạn sẽ tiến hành không lấy phí tạo tài khoản, phí làm thẻ, phí dịch vụ, và các phí giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng khác, không lấy phí rút tiền ATM. Mọi thanh toán giao dịch ngân hàng nhà nước nhà nước đều được triển khai qua app Timo an toàn, tiện nghi và bảo mật.

Hướng dẫn cách tạo thông tin tài khoản ngân hàng online cho học viên qua App Timo:

 • Bước 1: Tải app Timo về điện thoại.
 • Bước 2: Nhập số điện thoại cảm ứng cảm ứng cảm ứng thông minh và xác nhận mã OTP được gửi qua điện thoại.

Nhập số điện thoại và xác nhận mã OTP được gửi qua điện thoại

 • Bước 3: Tạo mật khẩu cho tài khoản. Để bảo vệ tính bảo mật, mật khẩu phải có tối thiểu 8 ký tự, một chữ in hoa, một chữ số và một ký tự đặc biệt.
 • Bước 4: Kích hoạt tính năng đăng nhập bằng sinh trắc học (Touch ID, FaceID,…).
 • Bước 5: Bắt đầu quy trình ĐK thông tin thông tin tài khoản eKYC.
 • Bước 6: Chọn “Quốc tịch”.

Bắt đầu quy trình ĐK tài khoản eKYC

 • Bước 7: Quét khuôn mặt phẳng công nghệ định danh eKYC để xác nhận sách vở tùy thân.

Quét khuôn mặt bằng công nghệ định danh eKYC

 • Bước 8: Chụp hình mặt trước và sau của CMND/CCCD/Hộ chiếu theo phía dẫn.
 • Bước 9: Nhập email đăng ký.

Chụp hình mặt trước và sau của CMND/CCCD/Hộ chiếu theo hướng dẫn

 • Bước 10: Nhập “Mã giới thiệu” từ bạn hữu (nếu có) để nhận khuyến mại từ Timo. Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể khám phá thêm
 • Bước 11: Đợi duyệt thông tin thông tin thông tin thông tin thông tin tài khoản với công nghệ tiên tiến định danh eKYC.

Mở tài khoản ngân hàng nhà nước nhà nước nhà nước nhà nước cho học viên ở đâu?

Khi muốn mở tài khoản ngân hàng cho học viên thì việc tiên phong bạn phải phải tìm hiểu những ngân hàng nào có chủ trương mở tài khoản cho học viên thì bạn mới có thể ĐK làm được.

Một số ngân hàng sẽ có được những đợt đến tận trường học để tư vấn, mở tài khoản và mở thẻ luôn tại trường. Bạn sẽ tiến hành phía ngân hàng nhà nước hướng dẫn làm thủ tục, điền những thông tin cần thiết, ký tên xác nhận hoàn thành xong thủ tục. Thông tin về số thông tin thông tin tài khoản sẽ được ngân hàng nhà nước nhà nước gửi đến cho bạn sau.

Hiện nay, có không ít ngân hàng như Timo, Vietcombank, VietinBank, BIDV, MBBank, Sacombank,… tiến hành mở tài khoản trực tuyến giúp học viên tiết kiệm ngân sách và ngân sách tối đa thời hạn và chi phí mở tài khoản và làm thẻ ATM. Theo đó, bạn chỉ việc tải ứng dụng ngân hàng nhà nước nhà nước nhà nước nhà nước về điện thoại cảm ứng và triển khai định danh người mua online, hệ thống ngân hàng sẽ nhanh gọn mở thông tin thông tin thông tin thông tin tài khoản thanh toán giao dịch thanh toán để bạn sử dụng tài khoản và giao dịch tài chính.

Một số thắc mắc thường gặp

16 tuổi hoàn toàn hoàn toàn có thể mở tài khoản ngân hàng không?

Trẻ dưới 16 tuổi có thể mở tài khoản ngân hàng nếu có đủ CMND/CCCD/Hộ chiếu theo quy định. Tuy nhiên, bạn phải tìm hiểu xem ngân hàng nhà nước nhà nước có tương hỗ mở thông tin thông tin thông tin tài khoản cho những người dưới 16 tuổi hay không.

Mở tài khoản ngân hàng cho học viên có mất phí không?

Nếu mở tài khoản theo gói mẫu sản phẩm link với nhà trường, học viên sẽ tiến hành mở tài khoản mà hoàn toàn không mất phí và được tận thưởng những khuyến mại về phí quản trị tài khoản và phí giao dịch. Do pháp luật ký kết giữa trường và ngân hàng nhà nước nhà nước nhà nước nhà nước nhà nước thỏa thuận hợp tác phí mà học viên phải trả luôn thấp hơn những khách hàng thường thì khác.

Tạo thông tin thông tin tài khoản ngân hàng cho học viên mất bao lâu?

Sau khi ngân hàng tạo tài khoản thành công, thường thì thời hạn làm thẻ ATM cho học viên cũng tương tự với quá trình làm thẻ ATM thông thường, các bạn sẽ đợi từ 7-10 ngày thì sẽ nhận được thẻ và kích hoạt sử dụng.

Bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp ngân hàng để nhận thẻ hoặc bạn ĐK nhận thẻ tận nhà tùy vào pháp luật nhận thẻ của từng ngân hàng.

Timo hy vọng những thông tin cung cấp cho những bạn trên đây sẽ hỗ trợ bạn làm rõ cách tạo tài khoản ngân hàng trực tuyến cho học sinh. Tải ứng dụng Timo Digital Bank và mở thông tin thông tin thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước nhà nước trực tuyến không lấy phí nhé!
Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán giao dịch Timo
Chỉ với 2 phút ĐK trên điện thoại

Miễn phí trọn vẹn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm.
Mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, dễ dàng.
Quản lý kinh tế tài chính cá thể hiệu quả.
Miễn phí duy trì tài khoản, không nhu yếu số dư tối thiểu.

Chụp hình mặt trước và sau của CMND/CCCD/Hộ chiếu theo hướng dẫnRelated Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *