Cách Vay Tiền Ngân Hàng Hdbank

Vay vốn ngân hàng HDbank với nhiều lợi ích hấp dẫn

Là một Một trong những ngân hàng nhà nước nhà nước nhà nước nhà nước TMCP tiên phong của nước ta, ngân hàng HDBank tương hỗ người mua nhiều dịch vụ kinh tế tài chính với thủ tục nhanh gọn, mức lãi suất vay vay ưu đãi.

cần những điều kiện, thủ tục gì, mức lãi suất ra sao? Vay vốn ngân hàng này có khác gì so với các ngân hàng? Nếu bạn đang sẵn có những vướng mắc trên thì đừng bỏ lỡ nội dung bài viết này.

Tổng quan về ngân hàng HDBank

HBBank mang tên không thiếu là ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập 04/01/1990. Đây là một số những ngân hàng nhà nước nhà nước TMCP tiên phong của tất toàn quốc và hiện tại đang là ngân hàng thuộc nhóm đứng vị trí số 1 của Việt Nam.

HDBank có tiềm lực kinh tế tài chính mạnh mẽ. Tính đến hết năm 2018, vốn điều lệ của ngân hàng này là 9.810 tỷ đồng, tổng gia tài lên đến trên 215.000 tỷ đồng.

HB Bank có đội ngũ cán bộ, nhân viên cấp dưới có trách nhiệm, năng lực, cung ứng phong phú những dịch vụ kinh tế tài chính với công nghệ tiên tiến hiện đại, mạng lưới gần 300 điểm thanh toán giao dịch trên khắp cả nước. HDBank tự hào khi cung ứng dịch vụ và cung ứng nhu yếu kinh tế kinh tế tài chính cho trên 7 triệu khác hàng.

Bên cạnh hoạt động giải trí đó chính là tài chính – ngân hàng, HDBank còn tồn tại góp thêm phần tích cực trong những hoạt động phúc lợi – xã hội, góp phần nâng tầm vị thế của ngân hàng nhà nước nhà nước nhà nước nhà nước và tương hỗ người mua một cách tối đa nhất.

Tại sao nên vay vốn ngân hàng ngân hàng tại HDBank?

Vay vốn ngân hàng HDbank với không ít quyền lợi hấp dẫn

Lí do người mua nên lựa chọn vay vốn tại ngân hàng HDBank:

 • Đa dạng những gói vay, dịch vụ tài chính.
 • Hạn mức vay lớn.
 • Thời hạn vay kéo dài.
 • Lãi suất tại mức cạnh tranh.
 • Thủ tục, hồ sơ vô cùng đơn giản.
 • Quá trình xét duyệt và giải ngân vốn ra mắt nhanh chóng.
 • Khách hàng được lựa chọn phương pháp thanh toán.
 • Khách hàng không hẳn chi trả bất kỳ khoản phí vào trong quy trình xét duyệt hồ sơ.

Lãi suất vay vốn tại ngân hàng HDBank

Vay tín chấp

Vay tín chấp HDBank là hình thức vay vốn không cần gia tài thế chấp mà dựa trọn vẹn vào danh dự, năng lực, năng lực chi trả của khách hàng. Vay tín chấp giúp người mua đáp ứng được những nhu yếu về kinh tế tài chính với thời hạn vay khá dài. Quá trình xét duyệt hồ sơ diễn ra nhanh chóng.

Tùy vào loại sản phẩm vay vốn ngân hàng tín chấp của người mua mà mức lãi suất vay có sự khác nhau. Với những khách hàng vay tín chấp tiêu dùng, HDBank đề ra mức lãi suất vay 24%. Với những người mua có thẻ tín dụng thanh toán tại ngân hàng nhà nước này, mức lãi suất vay chỉ từ 13%/năm.

Hạn mức vay tín chấp tối đa tại HDBank lên tới mức 500 triệu đồng. Thời hạn vay lê dài từ 12 đến 36 tháng.

Vay thế chấp

Trái ngược trọn vẹn với hình thức vay vốn ngân hàng nhà nước tín chấp, vay thế chấp ngân hàng nhu yếu khách hàng cần phải tài năng sản đảm bảo với ngân hàng. HDBank đồng ý chấp thuận nhiều loại gia tài bảo vệ ở loại hình vay này như nhà, đất, cổ phiếu,….

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng nhà nước ở HDBank ở tại mức 8%/năm, thấp hơn nhiều so với hình thức vay tín chấp và thấp hơn so với mức lãi suất vay những ngân hàng khác ở cùng gói vay. Khách hàng vay thế chấp ngân hàng ngân hàng nhà nước sẽ tiến hành ngân hàng tương hỗ từ 80 – 100% giá trị gia tài thế chấp. Thời hạn vay tối đa dài, lên đến 25 năm.

Điều kiện vay vốn ngân hàng nhà nước ngân hàng nhà nước ngân hàng ngân hàng ngân hàng nhà nước ngân hàng ngân hàng ngân hàng nhà nước ngân hàng nhà nước ngân hàng nhà nước tại ngân hàng HDBank

Điều kiện vay vốn ngân hàng HD Bank khá đơn giản

Khách hàng lựa chọn vay vốn tại HDBank cần bảo vệ những điều kiện kèm theo sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc và thao tác tại Việt Nam.
 • Khách hàng vay vốn nằm trong độ tuổi quy định, từ 20 đến 55 tuổi so với nữ, 20 đến 60 tuổi so với nam.
 • Khách hàng có công việc, thu nhập không thay đổi hàng tháng từ 3 triệu đồng/tháng.
 • Trong quy trình vay vốn, người mua không còn bất kể nợ xấu ở những tổ chức triển khai tín dụng giao dịch thanh toán hay ngân hàng nào.

Thủ tục vay vốn tại HDBank năm 2023

Hồ sơ vay vốn tại ngân hàng HDBank bao gồm:

 • Bản sao công chứng chứng tỏ nhân dân hoặc Hộ chiếu.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng kí tạm trú, tạm vắng.
 • Giấy tờ chứng tỏ thu nhập cá nhân.
 • Giấy đăng kí vay vốn theo mẫu của ngân hàng.
 • Bản cảm kết mục đích sử dụng vốn và phương pháp thanh toán.

Trên đấy là những thông tin về điều kiện, lãi suất vay và thủ tục vay vốn tại ngân hàng HDBank. Hi vọng nội dung bài viết đã giải đáp được phần nào vướng mắc của bạn.
(Nguồn: ngân hàng HDBank)

Điều kiện vay vốn ngân hàng HD Bank khá đơn giảnRelated Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *