Bảng Giá đất Tây Ninh 2022 Mới Nhất

Tây Ninh đang là một trong những thị trường góp vốn đầu tư bất động sản số 1 tại khu vực, lôi cuốn phần đông giới góp vốn đầu tư trong và ngoài nước khảo sát và tìm kiếm những thời cơ góp vốn đầu tư. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá những tiềm năng đắt giá tại Tây Ninh và mức giá đất tại Tây Ninh năm 2022 .

Tiềm năng đầu tư ấn tượng


Tây Ninh chiếm hữu vị trí vô cùng ấn tượng, có năng lực link ngặt nghèo với khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Đông Nam Bộ và Campuchia. Điều này đã mang đến cho khu vực tiềm năng tăng trưởng kinh tế tài chính nổi trội, giúp lôi cuốn và tạo động lực ấn tượng cho quy trình chuyển dời trong tương lai .

Theo quy hoạch phát triển, Tây Ninh đang được định hướng để phát triển thành trung tâm hành chính – kinh tế – tài chính – văn hóa hàng đầu của khu vực, tạo nên đầu mối giao thông trong vùng và thúc đẩy sự phát triển về mọi mặt. Đặc biệt, Tây Ninh cũng được đánh giá cao trong vấn đề phát triển cơ sở hạ tầng và kiến trúc cảnh quan để thay đổi diện mạo.

Hệ thống giao thông vận tải cũng được Tây Ninh tập trung chuyên sâu góp vốn đầu tư và tăng trưởng với hơn 28 dự án Bất Động Sản trong tiến trình năm nay – 2020, mở ra năng lực vận động và di chuyển nhanh gọn, thuận tiện. Một số tuyến đường chính của Tây Ninh như đường Lý Thường Kiệt, đường Điện Biên Phủ, đường 790, …

Thị trường bất động sản dậy sóng


Kể từ sau khi được quy hoạch thành đô thị loại 2, thị trường bất động sản tại Tây Ninh có những bước tăng trưởng vô cùng ấn tượng, trở thành điểm trung tâm của sự góp vốn đầu tư nhất là khi quỹ đất tại thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng khan hiếm. Đặc biệt, với những chủ trương góp vốn đầu tư kiến thiết xây dựng hiệu suất cao, địa phương đã và đang lôi cuốn được phần đông những nhà đầu tư trong và ngoài khu vực .
Với sự góp vốn đầu tư của những tập đoàn lớn bất động sản lớn, Tây Ninh đã chiếm hữu tổng hợp khách sạn lưu trú 5 sao với quy mô đẳng cấp và sang trọng, sang chảnh, giúp cung ứng vừa đủ tiện lợi cho người mua sử dụng. Trong quá trình 2020 – 2025, giá đất tại Tây Ninh đã tăng khoảng chừng 30 % ở nhiều phân khúc khác nhau .

Giá đất Tây Ninh 2022

Bảng giá đất Tây Ninh 2021
Giá đất tại Tây Ninh được lao lý rõ theo Quyết định 40/2019 / QĐ-UBND về Quy định và bảng giá những loại đất trên địa phận tỉnh Tây Ninh với những mức giá được vận dụng như sau :
– Thành phố Tây Ninh : Mức giá cao nhất vào khoảng chừng 30.2 triệu đồng / mét vuông tại khu vực đường Đại lộ 30/4 ; thấp nhất là 1.3 triệu đồng / mét vuông tại đường Huỳnh Công Thắng .

-Huyện Bến Cầu: Mức giá cao nhất là 4.5 triệu đồng/m2 tại đường Nguyễn Trung Trực; thấp nhất là 810.00 đồng/m2.

– Huyện Châu Thành : Mức giá cao nhất là 9.75 triệu đồng / mét vuông tại đường Lê Kha ; thấp nhất là 1.5 triệu đồng / mét vuông tại đường Phạm Tung .
– Huyện Hòa Thành : Mức giá cao nhất là 34.32 triệu đồng / mét vuông tại đường Huỳnh Thanh Mừng ; thấp nhất là 5.9 triệu đồng / mét vuông .
Bên cạnh đó, những nhà đầu tư cần phải chăm sóc đến thông số kiểm soát và điều chỉnh của giá đất tại Tây Ninh theo Quyết định số 3/2021 / QĐ-UBND về việc phát hành thông số kiểm soát và điều chỉnh giá đất trên địa phận tỉnh Tây Ninh trong năm 2021, đơn cử như sau :
– Hệ số kiểm soát và điều chỉnh giá đất từ 1,05 đến 1,15 lần so với đất ở tại đô thị .
– Hệ số kiểm soát và điều chỉnh giá đất được pháp luật bằng 1,05 ( K = 1,05 ) so với đất ở ven trục quốc lộ, tỉnh lộ, đường huyện ngoài đô thị và đất ở tại khu đô thị, khu nhà ở mới nằm ngoài đô thị .

– Hệ số điều chỉnh giá đất dao động từ 1 đến 1,05 lần đối với đất ở tại nông thôn.

– Hệ số kiểm soát và điều chỉnh giá đất được pháp luật đều bằng 1 ( K = 1 ) so với đất sản xuất kinh doanh thương mại phi nông nghiệp ngoài những khu công nghiệp, cụm công nghiệp và đất thương mại dịch vụ ( Tại : đô thị ; ven trục quốc lộ, tỉnh lộ, đường huyện ngoài đô thị ; nông thôn ) .
Quyết định này có hiệu lực hiện hành từ ngày 1/1. Hệ số kiểm soát và điều chỉnh giá đất Tây Ninh năm 2021 được vận dụng từ ngày 1/1 đến ngày 31/12/2021 .Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*